Tuyệt chiêu giúp bạn có mái tóc thẳng tự nhiên không cần tốn tiền kéo tóc

Cách giúp bạn có mái tóc suôn mượt tự nhiên mà không cần đi duỗi chỉ với tuyệt chiêu đơn giản ai cũng làm được. Nào cũng nhau tham khảo tuyệt chiêu dưới đây.

Tuyệt chiêu giúp bạn có mái tóc thẳng suôn mượt tự nhiên ma không cần sử dụng máy duỗi tóc.

Búi tóc gọn gàng

Nếu như bạn thuộc tuýp người có tóc hay bị rối thì hãy làm theo cách sau để sở hữu mái tóc suôn mượt tự nhiên nhé.

Đầu tiên bạn hãy cột tóc đuôi ngựa khi tóc còn ẩm sau đó xoắn gọn tón lại thành búi và dùng kẹp tăm để cố định. Tiếp theo hãy để tóc khô tự nhiên rồi dùng lượt chải thẳng. hoàn thành các bước trên bạn sẽ có mái tóc suôn mượt hoàn hảo.

Hãy chải tóc cho đến khi khô

Sau khi gội đầu xong nên dùng khăn mềm hoặc áo cotton lau tóc để tránh việc tóc bị khô xơ. Tiếp theo hãy để tóc khô tự nhiên và cách 5 phút bạn  hãy dùng lược chải một lần cho đến khi khô. Tốt nhất nên lấy từng phần của tóc chia nhỏ kéo thẳng ra và dùng lược chải một vài lần và làm tương tự với các phần tóc còn lại.

Sau khi gội đầu xong nên quấn tóc lại

Khi tóc còn ướt, hãy chải tóc và chia đều ra làm 2 bên. Với phần tóc bên trái, thay vì chải thẳng, bạn hãy chải theo chiều hướng về phía bên phải, sau đó quấn lại thành một búi tóc và dùng kẹp tăm để cố định. Làm tương tự với phần tóc phía bên phải. Rồi sau đó để chúng khô tự nhiên. Điều này rất quan trọng vì bạn chỉ cần thả tóc ra khi chúng còn ẩm thì những lọn tóc xoăn sẽ không mất hoàn toàn được.

Cột tóc thành từng phần

Khi tóc bạn còn ẩm, hãy chia ra thành hai phần và cột thành kiểu đuôi ngựa thấp. Sau đó dùng thun cột tóc bạn thành từng phần nhỏ như hình trên. Bạn đừng cột quá chặt tay nếu như bạn không muốn khi tóc khô sẽ có những vết hằn của thun trên tóc bạn. Và bạn cũng làm tương tự với phần tóc còn lại.

Đắp mặt nạ cho tóc thẳng tự nhiên

Để tóc luôn suôn mượt tự nhiên thì không thể thiếu mặt nạ chăm sóc tóc. Bạn có thể áp dụng mặt nạ chăm sóc tóc sau.

Nguyên liệu: mật ong + sữa tươi + nước cốt dừa

Cách thực hiện: Trộn một muỗng mật ong với một ly sữa tươi hoặc một ly nước cốt dừa, dùng hỗn hợp đó gội đầu nhẹ nhàng và để yên chúng trong vòng một tiếng trước khi bạn gội lại bằng nước sạch.

Hoặc bạn có thể trộn một lòng đỏ trứng gà với hai ly sữa tươi, gội đầu trong vòng 10 phút rồi sau đó để yên chúng khoảng 30 phút và gội lại bằng nước sạch.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo công thức một ly nước cốt dừa cùng với 5 đến 6 muỗng nước chanh, 2 muỗng dầu ôliu và 3 muỗng bột bắp, trộn đều lại và cho vào lò vi sóng quay để hỗn hợp trên tan đều, để nguội rồi bôi lên tóc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu
1
Close chat
Chào Bạn, Bạn cần tư vấn về sản phẩm nào ạ?

Bắt đầu