Thói quen khiến đuôi tóc luôn bị khô xơ và hư tổn các nàng nên biết để còn khắc phục.

Muốn tóc không bao giờ bị khô xơ và hư tổn thì chị em đừng bao giờ duy trì những thói quen sau.

Điểm mặt những thói quen khiến tóc khô xơ và hư tổn mà chị em nhất định phải biết nếu như muốn sở hữu mái tóc suôn mượt và không bao giờ gãy rụng.

 Sai lầm thứ nhất là thông bảo vệ tóc thật kĩ khi đi nắng


Có nhiều chị em thật lạ, khi đi ra nắng cực kì thích phô trương đuôi tóc của mình ngoài trời nắng gió, nhưng họ lại không biết rằng dưới sự tỏa sáng của ánh nắng lại chứa bao nhiêu là tia cực tím gây hại cho tóc khiến tóc ngày càng khô xơ và gãy rụng hơn.

Cho nên nếu muốn sở hữu mái tóc đẹp hoàn mĩ không bao giờ bị khô xơ thì chị em nhớ bịt kín mái tóc của mình lại, không nên để ngoài nắng gió dù chỉ là quảng đường ngắn cũng cướp đi bao dưỡng chất trên mái tóc của bạn đấy.

Sai lầm thứ hai là sấy tóc ở nhiệt độ cao

Vì không có nhiều thời gian để chăm sóc tóc khi gội đầu xong, nhiều chị em thường xuyên sử dụng máy sấy để sấy tóc cho nhanh khô, vậy bạn có biết rằng khi nhiệt độ máy sấy tóc càng cao thì càng làm tăng nguy cơ tóc bị khô xơ và hư tổn ở phần đuôi tóc

Cho nên hạn chế việc sấy tóc mỗi khi gội đầu xong là điều mà chị em nên làm và đặc biệt khi ủ tóc hay hấp dầu trên tóc xong cũng nên để tóc khô tự nhiên và không được dùng bất cứ sản phẩm có chứa nhiệt nào vì nó sẽ làm mất đi độ ẩm cũng như chất dinh dưỡng trên mái tóc của bạn.

Sai lầm ba là gội đầu quá nhiều lần trong tuần

Bạn có biết khi gội đầu quá nhiều lần trong tuần sẽ làm tăng nguy cơ đuôi tóc bị khô xơ và  hư tổn rất nhanh. Việc gội đầu nhiều lần trên tuần sẽ làm mất đi độ ẩm cũng như các chất dinh dưỡng trên tóc, khiến tóc mất đi độ đàn hồi, sự bóng mượt chắc khỏe và làm tăng nguy cơ tóc sẽ trở nên khô hơn, dơ hơn và nhanh bị gàu hơn mà thôi.

Vậy tốt nhất bạn nên gội đầu 3 lần/ tuần để tóc giữ được độ ẩm cũng như các chất dinh dưỡng trên tóc, giúp tóc luôn bóng mượt chắc khỏe và không bao giờ gãy rụng hay bị khô xơ ở phần đuôi tóc.

Đuôi tóc rất quan trọng nó giúp cho mái tóc bạn thêm mềm mượt và chắc khỏe, tăng cường sức sống cho tóc mà không bao giờ lo tóc gãy rụng. Vì thế nếu như bạn không bỏ các sản lầm trên thì tóc bạn sẽ không bao giờ trở nên mềm mượt, bóng đẹp và chất khỏe được.

Chúc các bạn có một mái tóc đẹp toàn diện

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu
1
Close chat
Chào Bạn, Bạn cần tư vấn về sản phẩm nào ạ?

Bắt đầu