Review khách hàng đã sử dụng bộ sản phẩm kích thích mọc tóc Orzen Loss Control

Sử dụng Orzen có tốt không? Ozren có thực sự đem lại hiệu quả cho người bị rụng tóc, hói đầu không? Orzen có làm mọc tóc không? Sản phẩm Orzen có giúp mọc tóc nhanh dài không?…. Dưới đây là review phản hồi của rất rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Orzen.  Nếu bạn còn đang băn khoăn rằng thì hãy tham khảo loạt feedback dưới đây ngay nhé!

 • vivian_lik: “Mình đã từng dùng sản phẩm Orzen này sau lần sinh em bé, tóc mọc nhanh như nấm, cực kỳ hiệu quả nhé! Bên này đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn ^^”
 • Anikawayuki711: “=)))) Xài cực thích, gội xong mùi cực thơm thoang thoảng, lại mượt =)) Đây là lần đầu tiên em thấy max ưng bộ trị rụng tóc này, mua nguyên combo bộ orzen xài thích dễ sợ, đáng tiền.”
 • Nguyễn Ngân: “Dùng serum kích thích mọc tóc Orzen em thấy hiệu quả lắm ạ, dù mới dùng được có 1 lọ thôi tóc giảm rụng cũng như là thấy mấy em tóc con cũng đang lên rồi. Cứ đà náy chắc là lại oki rồi mà serum dùng tốt lắm í ạ.”
 • Tà Linh – Khách sử dụng bộ sản phẩm kích mọc tóc Orzen:

” Cái serum vs massage thì mới dùng em cũng chưa biết, chứ cái dầu gội lần nào gội cũng kiểu phê phê ấy. Mùi thảo mộc nhẹ, gội man mát mà nó cứ dịu chứ không phải kiểu cay như mấy kiểu clear. Thuốc phiện em chưa thử bh nên cũng không biết :)) nhưng nói chung là gội cái này đúng là giảm stress thật”

” Tuần đầu em chăm dã man ngày 3 lần, massage kích mọc tóc trước, serum tinh chất sau, cuối tuần đã thấy tóc con mọc 2 phân 😉 Mà dạo này em bận quá, ngày 2 lần, ngày 3 lần không đều gì cả 🙁 cơ mà lúc tóc rụng thấy sợi dày và dai ghê, không mỏng dính như trước nữa, tóc đầu mình rụng mà còn tưởng tóc người khác ^^!”

 • Hoài Phương: “Em dùng massage kích mọc tóc Orzen thấy tóc con mọc rồi ạ, mà thi thoảng cứ ngứa ngứa, chắc tóc mọc hì hì. Mà lúc đau đầu dùng thích lắm luôn, cũng đỡ rụng hơn nữa ạ. Giờ gội đầu ra chắc tầm chục sợi tóc là cùng, hồi trước em cứ rụng cả đống luôn, mà trước chải tóc bt cũng rụng cơ giờ chải không rụng nữa rồi”.
 • Bé Thu – Sử dụng kích thích mọc tóc Orzen: “Hôm đầu tiên dùng bị ngứa tưởng không không hợp nhưng vẫn cố dùng hết 1 lọ thấy giảm rụng rõ rệt luôn. Em dùng dầu Lee Starfford mà không ăn thua mà khô tóc dã man chắc không hợp mà giờ dùng 4 lọ rồi mà tóc mềm mượt, rụng rất ít tóc. Em bt rụng nhiều dã man luôn như ung thư í”
 • Trang Lạii – Sử dụng kích thích mọc tóc Orzen: “Em dùng đều đặn Orzen, chưa thấy tóc con dài ra mấy nhưng được cái giảm rụng hẳn, bây giờ em gội đầu chỉ còn rụng vài ba sợi thôi, nói chung qua đc cái bước rụng là sướng lắm rồi”
 • Thiên Yết – Kích thích mọc tóc Orzen: ” Ngày nào em cũng dùng Orzen, tóc con mọc nhiều đến mức khó chịu luôn ạ. Giảm rụng nhiều nữa ạ, em đang đau đầu mà đi gội phát như kiểu được bứt phá thích cực. Tóc con mọc nhiều lắm, giảm rụng thấy rõ luôn”

 • Hoàng Kim Ngọc Anh – Bộ sản phẩm kích thích mọc tóc Orzen: “Từ bé tóc mình vốn mượt và mỏng lắm. Đầu năm có lỡ ham tóc dày nên đã đâm đầu vào uốn duỗi với dập xù, giờ đuôi thì xơ với chẻ khô queo luôn. Tình cờ mình biết đến sản phẩm kích thích mọc tóc của Orzen. Mình mới chỉ bắt đầu sử dụng được 1 tuần thôi mà thấy tóc mềm mượt khác hẳn tuần trước, gội hay chải cũng bớt rụng đáng kể luôn. Quyết định đầu tư chuyên sâu vào bộ này mặc dù giá cả tuy hơi cao nhưng đáng đồng tiền lắm ạ”.
 • Bunx ThaTha: “Cái bộ kích thích mọc tóc của Orzen dùng kinh khủng lắm ạ, tóc em nó lên chân đen kinh khủng luôn mà em còn lười dùng nữa chứ. Cứ nhớ nhớ quên quên thế mà chân tóc giờ đen hết rồi, thích dã man. Lần đầu tiên em bỏ tiền ra mua bộ dầu gội trên mạng mà hài lòng như vậy”.
 • emby – Thành viên Webtretho: “Nhà em ai cũng dùng sản phẩm này. Toàn tổ hợp những người tóc dầu, sang nào đi làm cũng bon chen nhà tắm với nhau. mệt muốn đứt hơi.
  Giờ thì 1 bà dùng loại phục hồi Babasu của Orzen, cực hợp lun. Tóc đen, dày, đỡ bết.
  Em thì dùng loại chống rụng tóc, ban đầu hơi khô và ngứa nhưng giờ thì tuyệt, đặc biệt iu nhứt là kí mùi của nó.
  Còn mỗi bà chị ruột em dùng kích thích nhưng mà chưa thấy hiệu quả gì, vẫn đang kiên trì theo đuổi vì không cam tâm. 3 người mà 2 người hợp nên cú. Hehe”
 • Thảo Thảo Nhi: “Lúc trước tóc mình rụng nhiều lắm , mỗi lần gội hay chải là rụng cả nắm tay , nhìn xót lắm, uốn + dập xù các kiểu nhìn bề ngoài thì tóc dày và nhiều hơn thui chứ thật ra tóc khô , rụng khỏi nói . Nhiều lúc muốn cắt hết tóc để mọc lại tóc mới luôn í. Vô tình mình xem được clip trên mạng nói về sản phẩm Ozen kích thích mọc tóc , cứ nghĩ quảng cáo bán hàng thôi nhưng cũng thử . Đúng là tiền nào của nấy ạ, mình vừa dùng dầu gội và massage của Orzen được 1 tuần thôi mà thấy hiệu quả rõ rệt luôn, tóc con mọc lõm chõm , gội với chải thấy đỡ rụng hẳn , tóc mình giờ rụng một vài cọng là nhiều rồi chứ chẳg phải rụng cả nắm như trước đâu. Uầyyyy! Nghĩ lại thấy xót lắm. Đến cả bà chị mình thấy còn hỏi “S nay thấy tóc nhiều vậy ?? Mới dập xù lại à ??” nghe chị hỏi mà mừng hẳn ra , ng khác cũng thấy tóc mình thế huống chi là bản thân . Quyết định đầu tư nhiều vào sản phẩm luôn >.<“

 • Nguyễn Hường: “Tóc con em bắt đầu mọc rồi ạ, sờ thấy lởm chởm ngắn ngắn, sướng hết cả con người. Mẹ em cũng đang bảo dùng mà đã là đặt tiếp bộ nữa, giờ 2 mẹ con dùng chung. Lần đầu gội tóc rụng nhìn mà hãi, lần t2 đỡ hơn hẳn, chải cũng không còn rụng nhiều như trước nữa”
 • Thoa Kim Nguyen: “Tóc em ít bẩm sinh, em mới tháo tóc nối ra còn ít hơn, đã vậy còn bị đứt nữa, Em mới xài được 10 ngày dầu gội với massage 1 lần/ngày, mà phần tóc mới ra nó bồng bềnh sao đó nhìn đã lắm. Tóc con chỉa tá lả làm ngứa mặt em luôn, phải xài kẹp tăm, chứ không là như chôm chôm.”
 • Hà Ngọc Chu: “5 ngày nay sáng dậy vuốt vuốt ra 2,3 sợi, yêu kinh khủng. Gọi là mượt, nhìn cứ bóng bóng tóc. Massage thì em dùng 1 lần sau gội, còn tinh dầu đủ ngày 3 lần, em tóc dầu mà dùng không bị bết, lại còn mùi thì dễ chịu. Lâu lắm rồi cái đầu tóc mới được ngon nghẻ như này :D”.
 • Nguyễn Hường: “Lần nào buộc là đầu cả 1 tá cặp ghim, cơ mà vẫn sướng, đầu tóc giống chôm chôm. Tóc đỡ rụng 1 phần, gội là không rụng nhiều như trước nữa. Mỗi tội mọc ác quá được cái tóc con mọc nheieuf nó ngắn ngắn như con trai cắt đầu đinh á. Sờ sờ lên thấy là khoái lắm.”
 • Giang Mạc Linh: “Cái chỗ hói ở 2 bên trán em cứ tưởng cấu tóc nó hói 2 bên vậy rồi là không lên tóc, lúc mới mua về em có chút lười. Từ lúc em siêng em không nói quá trong khoảng 3-4 ngày nhìn lại à hết hồn. Không phải là mọc đen hết mà là có mọc lên, không còn thấy như bị hói trắng, nói chung là quá ưng. Em gội không xả thì hơi rít vì tóc em yếu nhưng mà nó bồng bềnh siêng gội là tóc bao đẹp. Tuy tóc ít nhưng xả ra không thấy nó mỏng, nói chung là hiệu quả lắm ạ, không rụng tóc luôn”.
 • Nhung Kiin: “Tính gội trị gàu trước rồi mới gội kích mọc tóc mà. Thế mà trị gàu được tháng nó vừa hết ngứa vừa lổm chổm như chôm chôm, lọ bé bé mà gội mãi không hết. Bị nghiện mùi dầu gội vừa thơm thơm mát mát nữa. Ai ngứa đầu, hói đầu, ít tóc hay stress cứ về đội Orzen nhé, đảm bảo yêu thương vô hạn luôn”.
 • Ngọc Thủy: “Em dùng tóc Orzen tóc nó đỡ rụng một nửa luôn, trước em rụng nhiều lắm. Giờ tóc con thì khỏi tính luôn, nhiều lắm. Đi học bọn bạn bảo là sao dạo này tóc con nhiều thế. Mà tóc con lại nhanh dài, lại khỏe nữa chứ, này em dùng đủ 3 lần, không bỏ ngày nào hết. Cảm thấy đỡ hẳn từ lọ thứ 4 tinh dầu mấy sp em mua em dùng hết em vẫn giữ xem dùng bn là khỏi ý. Trước em đi khám da liễu hết bao nhiêu là tiền mà không khỏi.”

Còn rất rất nhiều những feedback và review về Orzen sử dụng cực kỳ hiệu quả cả từ những khách hàng với và khách hàng trung thành của sản phẩm Orzen kích thích mọc tóc. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm, bạn nhớ theo dõi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu
1
Close chat
Chào Bạn, Bạn cần tư vấn về sản phẩm nào ạ?

Bắt đầu