Bí quyết chăm sóc tóc cụp đuôi đơn giản tại nhà

Nàng nào đang sở hữu tóc cụp đuôi mà muốn tóc luôn đẹp và chắc khỏe thì không thể không biết cách chăm sóc tóc cụp đuôi đơn giản tại nhà này.

Đối với tóc cụp bạn cần phải biết chăm sóc đúng cách nếu không muốn chúng bị hư tổn và gãy rụng. Với cách sau sẽ giúp bạn chăm sóc tóc cụp đúng cách mà không bao giờ tóc sẽ bị hư tổn chỉ với vài nguyên liệu đơn giản tại nhà.

Không nên gội đầu thường xuyên

Khi bạn gội đầu quá thường xuyên sẽ làm mất đi các chất dưỡng ẩm trên tóc, khiến tóc không được chắc khỏe như những gì bạn mong muốn, vì vậy để chăm sóc tóc cụp đúng cách tại nhà, mỗi tuần bạn chỉ cần gội đầu 2-3 lần tuần là phù hợp để duy trì tóc luôn bóng mượt và chắc khỏe.

Không nên lạm dụng quá nhiều dầu xả lên tóc

Có rất nhiều người nghĩ rằng, dầu xả có tinh chất làm mượt tóc nên khi gội đầu với dầu xả càng nhiều thì tóc sẽ càng mượt, nhưng thực tế thì ngược lại, khi bạn lạm dụng quá nhiều dầu xả sẽ khiến tóc khô xơ, yếu kém và không được chắc khỏe mà thôi.

Để chăm sóc tóc cụp với dầu xả, bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ cho phần dưới đuôi là được, không nên dùng quá nhiều sẽ gây phản ứng ngược lại cho mái tóc của bạn.

Không nên vò tóc uốn húi đuôi trong khăn tắm

Việc vò tóc uốn đuôi trong khăn tắm, không chỉ không giữ được tóc cụp tự nhiên mà khiến tóc xơ rối nhanh mà thôi.

Vì vậy để tóc cụp đuôi luôn vào nếp thì sau khi gội đầu xong không nên lau và vắt tóc quá mạnh, điều này sẽ làm hư hại tóc cụp đuôi rất nhanh.

Đối với toc uốn quắp đuôi, để giữ được nếp luôn đẹp như lúc mới làm cho thì sau khi gội đầu, bạn cũng cần phải chú ý lau tóc cho đúng phương pháp. Bạn không nên lau tóc quá mạnh hay vắt tóc thật đa dạng cho nhanh hết nước.

Bí quyết chăm sóc tóc cụp đuôi đúng cách là bạn nên dùng khăn bông để thấm nhẹ tóc đang ướt từ chân đến ngọn một cách nhẹ nhàng, còn đối với phần chân tóc chỉ cần dùng khăn bông bóp nhẹ từ dưới lên để tóc có độ húi vừa phải là được.

Hạn chế làm khô tóc bằng máy sấy

Khi làm khô tóc với nhiệt độ quá cao sẽ khiến tóc khô xơ và phần cụp đuôi tóc sẽ không được đẹp và nhanh bị khô xơ, cách tốt nhất là nếu có sử dụng máy sấy để làm khô tóc thì chỉ vặn nhiệt ở mức trung bình và hạn chế sấy tóc để đảm bảo tóc bạn luôn dài chắc khỏe theo như mong đợi.

Đối sở hữu tóc uốn hớt tóc đuôi, bạn sở hữu thể sử dụng máy sấy tóc và lược tròn sấy húi trong khoảng ngoài vào trong để tóc uốn được nếp cúp đẹp mắt nhất.

Cần nâng niu tóc một cách nhẹ nhàng

Đối với mái tóc cần phải biết nâng niu một cách nhẹ nhàng, không nên vò tóc quá mạnh vì sẽ khiến tóc bị rối và gãy rụng mà thôi.

Thường xuyên giữ độ ẩm cho tóc

Việc giữ độ ẩm cho tóc là điều vô cùng cần thiết vì chúng sẽ giúp dưỡng ẩm tóc từ sâu bên trong. Trong bốn tuần đầu sau khi uốn tóc xong, nên ủ lạnh hai lần/tuần. mỗi lần ủ 5 – 10 phút sẽ giúp cân bằng độ ẩm cho tóc tối đa và tóc không còn tình trạng khô xơ gãy rụng nữa.

Chúc bạn có mái tóc luôn đẹp, óng ả theo năm tháng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu
1
Close chat
Chào Bạn, Bạn cần tư vấn về sản phẩm nào ạ?

Bắt đầu