Mẹo phục hồi tóc khô hiệu quả chỉ với dầu vừng

Với những loại tóc khô khó phục hồi thì có thể áp dụng cách sau để phục hồi tóc khô sẽ rất hiệu quả. Tóc không chỉ óng mượt mà tình trạng khô xơ cũng được giảm đáng kể.

Một trong những nguyên nhân khiến tóc khô là do tuyến bã nhờn dưới chân tóc ít và không duy tì được độ ẩm cho da đầu, điều này đã khiến tóc bạn nhanh chóng bị khô xơ, chẻ ngọn và dễ hư tổn.

Hoặc là do các yếu tố môi trường bên ngoài như ánh sáng mặt trời, gió, cát, bụi cũng ảnh hưởng đáng kể đến mái tóc của bạn.

Thêm nữa việc lạm dụng nhiệt quá nhiều như nhuộm, uốn,ép, dập, duỗi sấy tóc cũng là một trong những nguyên nhân khiến tóc bị khô xơ.

Làm thế nào để nhận biết tóc bị khô, hãy làm theo hướng dẫn sau.

Để nhận biết tóc có đang bị khô hay không hãy lấy tay sờ vào tóc, nếu thấy tóc khô ráp có nghĩa là tóc bạn đang mất đi độ ẩm và độ bóng nhất định. Ngoài ra, còn có 1 số biểu hiện kèm theo đó là hiện tượng gãy rụng tóc.

Vậy để phục hồi tóc khô cần phải làm thế nào? Dưới đây là mẹo chăm sóc tóc khô từ vừng rất hiệu quả mà ai cũng có thể làm được. Cùng chúng tôi thực hiện nhé.

Mẹo phục hồi tóc khô hiệu quả với dầu gừng.

Đã từ lâu dầu vừng được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm trong việc phục hồi tóc hư tổn và làm mượt tóc, đặc biệt chúng có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc phục hồi tóc khô, ngăn ngừa gãy rụng, tạo độ bóng và mang lại sức sống bóng mượt cho tóc.

Cách phục hồi tóc khô với dầu gừng : buổi tối trước khi đi ngủ chỉ cần lấy dầu vừng thoa lên da đầu. Thực hiện thường xuyên liên tục trong khoảng 1 tuần sẽ thấy công hiệu ngay tức thì.

Ngoài ra, bạn có thể tạo hỗn hợp dầu vừng trộn với nước ép củ Gừng. Bạn cần chuẩn bị 1 nhánh gừng tươi giã lấy nước trộn đều với dầu vừng (tỷ lệ 1:1). Với hỗn hợp này không những lấy lại độ bóng, mềm mượt cho mái tóc mà trị gàu, chống rụng tóc hiệu quả.

Để phát huy tác dụng của dầu gừng trong việc phục hồitóc khô bạn có thể kết hợp với sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cho tóc khô, bạn sẽ thấy hiệu quả tăng lên rõ rệt sau một tuần áp dụng.

Với mẹo phục hồi tóc khô từ dàu vừng , tóc dù khô cách mấy nếu như kiên trì áp dụng cách này, chỉ sau 1 tháng tóc bạn sẽ mượt mà trở lại, không còn tình trạng khô xơ hay gãy rụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu
1
Close chat
Chào Bạn, Bạn cần tư vấn về sản phẩm nào ạ?

Bắt đầu