Mẹo giúp phụ nữ sau sinh tự chăm sóc tóc tại nhà rất chi là đơn giản với liệu pháp sau

Với mẹo đơn giản sau sẽ giúp  phụ nữ sau sinh có thể tự chăm sóc tóc của mình mà không lo bị khô xơ, gãy rụng. nào cùng tìm hiểu mẹo dưới đây nhé.

Phụ nữ sau khi sinh thường gặp rất nhiều vấn đề tóc, nếu không được chăm sóc đúng cách, tóc rất dễ bị hư tổn và gãy rụng. sau đây là một số bài chăm sóc tóc dành cho phụ nữ sau sinh rất hiệu quả có thể thực hiện tại nhà một cách tiện lợi nhất.

Hãy thư giãn mỗi ngày.

Việc thư giản luôn để tinh thần thoải mái là cách rất hiệu quả để ngăn chặn tình trạng rụng tóc cho phụ nữ sau sinh. Khi sinh xong, nếu bị căng thẳng trong thời gian dài không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần, tâm sinh lí mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến từng sợi tóc. Vì thế hãy mát xa da đầu mỗi ngày, chỉ cần thư giãn đầu óc 30 phút bằng các massage da đầu, hay ngồi thiền.

Sử dụng dầu dừa để chăm sóc tóc.

Dầu dừa không chi có tác dụng làm đẹp da mà còn có tác dụng làm đẹp và chăm sóc tóc gãy rụng rất tốt. Để tóc không bị gãy rụng sau sinh chị em phụ nữ có thể dùng dầu dừa để dưỡng tóc khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc, đồng thời dưỡng tóc óng mượt và nhanh dài hơn.

Hãy gội đầu với nước trà xanh.

Đối với phụ nữ sau sinh, các sợi tóc vô cùng yếu, nếu sử dụng dầu gội thường xuyên sẽ khiến tóc nhanh bị gãy rụng, vì thế thay vì sử dụng dầu gội, phụ nữ sau sinh nên lựa chọn nước trà xanh để gội đầu, cách làm này vừa sạch gàu, vừa giúp tóc chắc khỏe.

Cách thực hiện: Pha 50g trà với 1 lít nước sôi để âm ấm, sau khi gội đầu xong dùng nước trà gội lại một lần nữa.

Chăm sóc tóc với rượu táo

Rượu táo có tác dụng chăm sóc tóc cho phụ nữ sau sinh rất tốt, không chĩ chống khô xơ, gãy rụng mà còn giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe hơn.

Cách thực hiện: Hãy dùng một ít rượu táo dấm đem hâm nóng rồi dùng dung dịch này bôi lên da đầu ủ lại trong vòng 1h rồi gội sạch. Làm như vậy mỗi tuần 2 lần mái tóc sẽ khác biệt trông thấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu
1
Close chat
Chào Bạn, Bạn cần tư vấn về sản phẩm nào ạ?

Bắt đầu