9 mẹo giúp mái tóc mỏng thành dày chỉ trong vài bước đơn giản

Với 9 mẹo sau dù tóc mỏng cũng thành dày lại ngay chỉ trong vài bước đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Nếu như bạn thấy thiếu tự tin vì mái tóc mỏng yếu của mình thì hãy áp dụng cách biến mái tóc mỏng thành tóc dày với 9 mẹo dưới đây.

  1. Chỉ chải tóc khi tóc đã khô hoàn toàn

Khi dùng máy sấy để tạo kiểu tóc thì không nên dùng lược để chải tóc mà thay vào đó hãy dùng tay để giũ tóc và nhớ là làm khô tóc từng chút một rồi nhấc cao phần chân tóc sẽ giúp tóc bạn trông dày hơn

  1. Dùng kẹp càng cua khi buộc tóc đuôi ngựa

Đầu tiên bạn hãy cột tóc cao đuôi ngựa bằng dây chun như bình thường, sau đó tách vài lọn tóc ở phần tóc phía trên (khoảng ¼ lượng tóc của bạn) và giữ nó bằng kẹp càng cua.

Đánh rối lớp dưới của phần tóc bên trên,hạ xuống và chỉnh sao cho chiếc kẹp của mình không bị lộ. Bằng cách cặp tóc đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể ăn gian độ dày của tóc lên gấp đôi đó.

  1. Buộc tóc phá cách

Bạn có thể buộc tóc phá cách như sau khi cột tóc đuôi ngựa bằng chun buộc tóc, tiếp theo chia tóc đuôi ngựa thành hai rồi buộc một nửa đuôi tóc và để lại một lọn tóc trên nút buộc..

  1. Cuộn tóc hai bên

Nếu không có nhiều thời gian để làm tóc dày hơn thì bạn có thể áp dụng cách cuộn tóc hai bên.

Cách làm như sau: sau khi gội đầu và lâu khô tóc, trong lúc tóc còn đang ẩm ướt thì chia tóc làm hai bên sau đó búi tóc lại và lấy keo dưỡng tóc xịt lên rồi dùng máy sấy cố định để sấy tóc và để qua đêm, sáng hôm sau bạn sẽ thấy điều tuyệt diệu sẽ xảy ra với mái tóc của mình.

  1. Dùng dầu gội khô

Dùng dầu gội khô để làm tóc dày hơn cũng là điều rất thú. Đầu tiên bạn chia tóc thành những lọn nhỏ sau đó xịt dầu gội khô vào phần chân tóc và xịt tiếp cho đến phần đuôi tóc, nếu muốn tóc bồng bềnh lâu hơn thì bạn có thể dùng keo xịt tóc lên thêm.

  1. Nới lỏng tóc tết

Sau khi tết tóc xong bạn không nên để tóc chặt quá mà hãy nới lỏng tóc tết ra bạn sẽ thấy tóc mình nhìn dày hơn rất nhiều. Để giữ tóc tết không bị rối bạn có thể xịt gel lên để giữ nếp tóc nhé.

  1. Sấy tóc sau khi tạo kiểu

Sau khi tạo kiểu tóc với máy sấy xong bạn có thể sấy tóc thêm một lần nữa để tóc trông dày hơn nhưng nhớ là sấy theo chiều từ gáy lên đỉnh đầu tron một vài phút, bạn sẽ thấy tóc mình dày hơn rất nhiều.

  1. Thay đổi ngôi tóc

Thay vì trung thành với ngôi giữa thì bạn có thể chia tóc thành 3/7 rồi hất toàn bộ tóc bạn sang một bên sau đó bạn có thể sấy khô và đánh rối để mái tóc thêm bồng bềnh rồi (tốt nhất là nên làm khi tóc còn ướt nhé).

  1. Dùng xịt dưỡng dày tóc

Dùng xịt tóc để tạo độ dày cho tóc là một biện pháp hữu hiệu nếu như bạn không có thời gian, cách này sẽ giúp tóc bạn không chỉ trông dày hơn mà còn luôn vào nếp và không bị xơ rối nữa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu
1
Close chat
Chào Bạn, Bạn cần tư vấn về sản phẩm nào ạ?

Bắt đầu