Mẹo chọn sản phẩm chăm sóc tóc để tóc luôn suôn mượt

Để mái tóc luôn suôn mượt bạn cần biết chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp với mái tóc của mình và mẹo dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Việc chọn sản phẩm chăm sóc tóc có vai trò vô cùng quan trọng giúp chị em biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với mái tóc của mình. Chỉ cần biết một số mẹo dưới đây thì chị em sẽ có cách chọn sản phẩm phù hợp và ưng ý với mái tóc của mình ngay.

Nào cùng tìm hiểu nhé.

Không chọn các loại sản phẩm chăm sóc tóc có chứa cồn

Đối với các sản phẩm chăm sóc tóc có chứa cồn sẽ khiến tóc bạn dễ khô xơ, gãy rụng, khiến tóc nhanh bết dầu và khó vào nếp. Vì thế khi chọn sản phẩm chăm sóc tóc các nàng nên cân nhắc thật kĩ tránh chọn những sản phẩm có chứa cồn hoặc thì lệ cồn trong sản phẩm ít.

Nên chọn sản phẩm có chứa silicon

Sản phẩm chăm sóc tóc có chứa chất silicon có khả năng bảo vệ tóc rất tốt, đặc biệt dưới tác dụng của nhiệt hay các hóa chất gây hại cho tóc. Nhờ có chất silicon trong sản phẩm chăm sóc tóc bạn sẽ không còn lo lắng tóc thiếu chất dinh dưỡng, khô xơ, chẻ ngọn, mà ngược lại tóc ngày càng chắc khỏe và óng mượt hơn.

Lưu ý: Những cô nàng có tóc dầu thì không nên chọn sản phẩm có chứa silicon vì nó sẽ tiết chất nhờn nhiều hơn, gây tóc bết dính. Các sản phẩm có chứa Silicon sẽ thích hợp với những cô nàng tóc dày và khô xơ, hư tổn.

 Chọn sản phẩm có chứa Glycerin hoặc giàu dưỡng chất

Những sản phẩm có chứa glycerin hoặc dầu dưỡng chất có tác dụng cung cấp độ ẩm cho tóc, giúp tóc suôn mượt luôn vào nếp, chắc khỏe từng sợi tóc không gây bết dính hay tóc bị xơ rối bảo vệ tóc dưới tác động của môi trường.

Chọn sản phẩm có chứa Keratin

Keratin được xem là protein chủ yếu cấu tạo nên độ chắc khỏe của từng sợi tóc,  giúp phục hồi tóc hư tổn, tóc luôn suôn mượt vào nếp và không lo tình trạng tóc bị sơ yếu.

Vì thế khi chọn sản phẩm chăm sóc tóc chị em nên đặc  biệt lưu ý các thành phần có trong dầu gội hay dầu xả của mình nhé. Thành phần có trong các sản phẩm chăm sóc tóc có vài trò rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng và bảo vệ tóc, chọn đúng sản phẩm thì tóc đẹp và mềm mượt, chọn sai sản phẩm thì tóc luôn khô xơ, yếu và hay gãy rụng.

Các chị em nên dành vài phút để đọc thành phần trong dầu gội mà mình thường hay dùng, nếu như có chứa chất độc hại gây hư tổn cho tóc thì chị em nên loại bỏ ngay.

Chúc chị em luôn có một mái tóc suôn mượt, óng ả và không bao giờ gãy rụng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu
1
Close chat
Chào Bạn, Bạn cần tư vấn về sản phẩm nào ạ?

Bắt đầu