4 kiểu tóc cứu nguy cho nàng có mái tóc thưa

Với 4 kiểu tóc sau sẽ giúp cô nàng có mái tóc thưa thêm tự tin hơn sẽ không còn phải lo tóc mỏng, hói và sơ yếu nữa.

Kiểu tóc lob góc cạnh

Với kiểu tóc lob cạnh có độ dài ngang vai sẽ giúp định hình cho mái tóc và tạo cảm giác dày và bồng bềnh cho mái tóc mỏng.

Ngoài ra bạn cũng có thể để mái xéo và tỉa những lọn tóc không đồng đều và hơi uốn nhẹ chúng để phần tóc sẽ ôm gọn vào khuôn mặt, giúp cho gương mặt trông thon gọn và thanh thoát hơn.

Kiểu tóc cắt so le nhẹ

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài nhưng hơi mòng thì bạn có thể tạo kiểu chúng thành kiểu tóc so le bằng cách cắt và uốn nhẹ phần đuôi tóc của bạn để chúng không xẹp xuống, tạo cảm giác cho mái tóc dày hơn.

Kiểu tóc bob xù

Kiểu tóc bob xù đang là trào lưu rất nhiều bạn trẻ yêu thích, với những cô nàng có mái tóc thưa, mỏng thì chọn kiểu tóc bob xù khá phù hợp đó nhé.

Để tạo kiểu tóc bob xù bạn chỉ cần cắt so le và uốn nhẹ ở phần đuôi để những lọn tón che đi phần góc cạnh trên gương mặt bạn hoặc mái tóc bob xù so le thẳng đầy cá tính với phần tóc mái được hất qua một bên.

Kiểu tóc mái thưa

Tóc mái thưa thực sự rất thích hợp cho những cô nàng có mái tóc mỏng. Vì phần mái thưa và uốn nhẹ sẽ giúp tăng thêm độ dày cho mái tóc trong khi phần tóc được cắt so le giúp cho bạn dễ dàng tạo kiểu thành những lọn sóng xoăn mềm mại để mang đến nét trẻ trung hay bạn có thể uốn nhẹ phần đuôi tóc để có được vẻ ngoài nhẹ nhàng và lãng mạn.

Chúc các bạn chọn được cho mình kiểu tóc yêu thích và phù hợp với khuôn mặt nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu
1
Close chat
Chào Bạn, Bạn cần tư vấn về sản phẩm nào ạ?

Bắt đầu