Cách phục hồi tóc hư tổn cấp tốc chẳng cần ra tiệm tóc vẫn bóng mượt như lụa

Đối với tóc hư tổn có rất nhiều cách để phục hồi ngay tại nhà mà chẳng cần ra tiệm, hơn thế nữa tóc vẫn mềm mượt và luôn chắc khỏe.

Một mái tóc luôn bóng mượt là niềm khao khát của các chị em, tuy nhiên để có một mái tóc luôn đẹp thì cần phải biết cách chăm sóc sao cho hợp lí nếu không thì tóc sẽ nhanh chóng trở nên khô xơ và dễ gãy rụng.

Với cách phục hồi tóc hư tổn cấp tóc dưới đây, bạn sẽ thấy tóc mình ngày càng chắc khỏe mà không cần tốn quá nhiều tiền vào các salon để chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn.

Nên giảm bớt nhiệt độ khi làm đẹp tóc

Đặc biệt là đối với loại tóc uốn, vì muốn tóc được uốn đẹp hơn mà nhiều chị em tăng nhiệt độ khi uốn tóc, việc này rất nguy hại cho tóc không chỉ làm tóc nhanh chóng khô xơ mà còn gây ra tình trạng tóc bị gãy rụng. Vì thế mỗi khi uốn tóc nên giữ nhiệt độ ở mức độ trung bình.

Khi uốn tóc không nên gây sức nóng liên tục cho tóc mà cần phải có thời gian nghỉ ngơi để giảm bớt sự tác động của nhiệt lên tóc. Hoặc bạn cũng có thể thử các mẹo sau để làm đẹp tóc như: quấn tóc hơi ướt xung quanh trục máy uốn, sấy khô và thả ra sẽ được kết quả là các sóng tóc mềm mại, bồng bềnh.

Nếu muốn uốn xoăn nhưng không muố dùng đến máy uốn thì hãy để tóc hơi ẩm vào ban đêm và tết tóc lại, sáng mai bạn sẽ thấy điều tuyệt diệu trên mái tóc của mình.

Bổ sung độ ẩm cho tóc    

Bổ sung độ ẩm cho tóc là điều vô cùng cần thiết để giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong và không làm tóc khô xơ gãy rụng. Chỉ cần ủ tóc khoảng 15 phút với dầu ủ tóc, dầu xả, tinh dầu tự nhiên như: dầu argan ( dưỡng ẩm tóc), dầu dừa ( làm mềm tóc), tinh dầu hoa cúc ( làm bòng tóc),.. sau đó gội sạch với nước. áp dụng 2-3 lần/tuần  bạn sẽ thấy tóc thay đổi rõ rệt.

Phục hồi tóc hư tổn từ lòng đỏ trứng và sữa tươi không đường

Nguyên nhân dẫn đến tóc tóc khô, hư tổn và chẻ ngọn là do mất đi lượng chất béo bởi nhiều tác động từ việc nhuộm tóc, ép tóc, uốn tóc và duỗi tóc,… vì vậy bổ sung chất béo cho tóc là điều vô cùng cần thiết để giúp các nang tóc phát triển và giúp tóc chắc khỏe hơn.

Cách thực hiện: Đầu tiên đánh tan lòng đỏ trứng sao cho thật nhuyễn sau đó hòa tan sữa tươi không đường với tỉ lệ phù hợp với tóc của bạn rồi thoa lên tóc và ủ khoảng 30 phút rồi xả lại sạch với nước.

Sau khi sử dụng mặt nạ ủ tóc này xong thì không nên dùn dầu xả vì điều này sẽ khiến tóc bạn bị bết dính.

Chúc các bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu
1
Close chat
Chào Bạn, Bạn cần tư vấn về sản phẩm nào ạ?

Bắt đầu