Cách điều trị mái tóc dầu, đơn giản tại nhà

Đối với mái tóc dầu cần biết cách lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. sau đây là một trong những cách trị dầu rất tốt mà nhiều chị em áp dụng hiện nay.

Tóc dầu sẽ không bao giờ hết nếu như bạn không bao giờ tìm cách loại bỏ chúng. Nếu duy trì tình trạng này lâu dài, tóc sẽ khô xơ, gãy rụng và không còn có độ bóng mượt chắc khỏe nữa.

Vậy để chăm sóc tóc dầu cần phải làm thế nào, bài viết duới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho nhiều chị em.

Để chăm sóc tóc dầu đầu tiên hãy làm sạch da đầu

Nếu da đầu có quá nhiều bã nhờn mà không được làm sạch sẽ khiến chúng ngày càng phát triển nhiều hơn trên mái tóc của bạn. Cho nên để loại bỏ da đầu bị dầu việc đầu tiên hãy làm sạch da đầu, đây là bước quan trọng nhất khi chăm sóc da đầu bị dầu các bạn chớ nên bỏ qua.

Đối với những người bị tóc nhờn , bạn nên gội đầu thường xuyên và sử dụng kết hợp với chanh hoặc giấm khi xả .

Hãy thay đổi dầu gội đầu và dầu xả phù hợp cho da đầu bị dầu

Khi da đầu dầu hãy lựa chọn dầu gội và dầu xả phù hợp. Không nên lựa chọn loại dầu gội chứa nhiều hóa chất hay loại tinh dầu vì chúng rất dễ khiến da đầu dầu, tốt nhất nên lựa chọn loại dầu gội, xả chuyên dùng cho da đầu dầu, vì các dầu gội đầu đặc trị dành cho tóc dầu hoặc loại ít hóa chất, có độ PH cân bằng  thì sẽ khắc phục và chấm dứt tình trạng da đầu dầu tốt hơn.

Nên bổ sung vitamin cần thiết cho da đầu dầu.

Khi da đầu dầu nghĩa là chúng cũng đang thiếu một lượng vitamin cần thiết, vì thế bạn cần bổ sung lượng vitamin cho cơ thể như vitamin A, D, hai loại vitamin này góp phần chăm sóc da đầu rất hiệu quả. Bạn có thể bổ sung vitamin này trong chế độ ăn uống hằng hoặc trong các loại rau củ quả, thịt, cá chứa hai loại vitamin này.

Chúc các bạn có mái tóc đẹp mượt mà, không bóng dầu, khô xơ hay gãy rụng để tự tin khoe mái tóc với đám đông.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu
1
Close chat
Chào Bạn, Bạn cần tư vấn về sản phẩm nào ạ?

Bắt đầu